30 Bananas a Day!

yellowbanana33
  • hanoi
  • Vietnam
Share on Facebook
Share
  • Blog Posts
  • Discussions
  • Events
  • Groups
  • Featured Photos
  • Photo Albums
  • Videos
 

yellowbanana33's Page

Latest Activity

Barbie ann Matthews left a comment for yellowbanana33
"I can't read it, however I love your pictures they are gorgeous."
Sep 3, 2018
yellowbanana33 is now a member of 30 Bananas a Day!
Aug 19, 2018

Profile Information

Our community would be delighted to know you better. Please tell us more about yourself and what brought you to 30BaD. Detailed responses will only be accepted (feel free to reapply with more detail if at first not approved as a member). We suggest you pick a name other than your own if you want to maintain anonymity.
My best friend introduced me to your community
What is your gender? PLEASE NOTE: To enhance the community experience, profile pics of yourself are *REQUIRED* to gain membership. Membership will be declined otherwise.
male
Please tell us about your dietary inclinations:
I really want to be HCRV and just need some guidance
Are you Connected?
yes married
My favourite books/movies/authors/pastimes are....
the hobbit
We recommend you purchase Freelee's ebook "Go fruit Yourself!". It is a must-read for newbies to the high carb raw vegan lifestyle.
http://www.30bananasaday.com/freeleesebook
Durianrider & Freelee started this site to bring together high carb, raw vegan and vegan lifestylists' across the Globe! 30bad is a high standard and high performance team! We're here to help you make our team! Let us know what high fruit assistance do you need?
what kind of fruit helps to lose weight
30bad is a fruit-focused vegan internet community which promotes a high carb fruit based vegan lifestyle free of any animal products. Our forum does not tolerate encouragement of anything contrary to this. Nor do we allow endorsement of non-vegan items or practises which involve the imprisonment, exploitation, abuse or murder of sentient beings. We also require our members to post with proper netiquette. Therefore, please indicate your intention:
I will comply because I like totally agree with all this

Định nghĩa về cách mua Nhà mặt phố đẹp

Những lưu ý để mua nhà mặt phố chính chủ với giá hợp lý

Hiện nay, nhu cầu mua nhà đất tại những thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội đang ngày càng tăng. Bởi loại nhà này mang đến cho người sử dụng những lợi ích cũng như mục đích là rất nhiều. Trong số đó, là việc sử dụng ngôi nhà vừa để ở, vừa để kinh doanh. Hoặc là nếu sau 2 – 3 năm do có quá nhiều nhà mà gia đình bạn không ở tới, thì có thể đem bán đi ngôi nhà này, biết đâu lại có thể thu về 1 khoản tiền lợi nhuận kha khá, nhưng chắc chắn rằng sẽ cao hơn rất nhiều so với việc bạn đem gửi tiền ở ngân hàng.

Tuy nhiên, còn có khá nhiều do dự bởi mức giá của loại hình này thực sự không hề rẻ. Hãy cùng tham khảo những lưu ý mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để có thể mua được căn nhà mặt phố ưng ý với giá cả phải chăng.

Những tinh toán tài chính cần thiết khi mua Nhà mặt phố

Chọn mua nhà mặt tiền tại những con phố vừa phải

Không cần phải đến những con đường lớn, những con phố lớn để mua nhà. Chỉ cần bạn khéo chọn 1 chút thì những con đường và con phố vừa phải cũng đủ để bạn kiếm thêm thu nhập cho mình và gia đình bằng hình thức kinh doanh tại chính ngôi nhà của mình.

Bạn cũng không nên nghĩ rằng chỉ có khu phố lớn thì mới thuận tiện cho việc kinh doanh. Nếu biết cách, kể cả khu phố nhỏ, công việc buôn bán của bạn cũng sẽ gặp được nhiều thuận lợi. Hơn thế nữa, nhà mặt phố tại những khu phố nhỏ, mức giá sẽ hợp lý hơn so với những khu phố lớn.

Người ta vẫn thường nói: “ Buôn có bạn, bán có phường” ngụ ý rằng buôn bán hàng gì nên chọn những con đường nổi tiếng mà nhiều người biết tới, ví dụ bạn bán xăng dầu thì phải kinh doanh tại Hàng dầu,…. Với thông tin như vậy chắc bạn cũng đã phần nào hiểu được tầm quan trọng của vị trí bất động sản – cũng như ảnh hưởng tương quan tỷ lệ thuận với giá bán của nó.

Mua nhà ở vị trí càng đẹp, thì giá bán của nó lại càng cao, vì vậy chỉ cần khéo lẹo tìm kiếm, lựa chọn mua ở những lợi thật sự phù hợp với mục đích sử dụng, ban sẽ thấy được điều bất ngờ thực sự.

Chọn trung tâm, công ty môi giới Bất động sản thổ cư có tiếng.

Chắc chắn khi mua nhà, bạn cần phải có 1 bên trung gian để công việc tìm kiếm căn nhà phù hợp với yêu cầu của mình nhanh chóng hoàn thành. Bởi vậy, để mua được nhà mặt phố giá hợp lý, bạn nên chọn những công ty môi giới có uy tín trên thị trường hiện nay.

Để vừa có được ngôi nhà giá phải chăng mà phí môi giới cũng không quá đắt. Có một số đơn vị, họ còn miễn phí hoàn toàn mỗi chi phí dịch vụ dành cho khách hàng khi mua nhà, cái họ cần trên thị trường chỉ là tạo dựng danh tiếng của công ty, và để cho nhiều người có thể biết tới công ty môi giới của mình mà thôi.
Ngoài ra, khi làm việc với những nhà môi giới chuyên nghiệp, họ được đào tạo bài bản thì mọi vấn đề liên quan tới thủ tục , hay giấy tờ pháp lý, và quy trình chuyển nhượng nhà ở cần phải có những gì thì Khách hàng cũng được nhân viên môi giới hộ trợ 100%.

thiết kế sâu sắc của Nhà phố thương mại

Chú ý đến những giấy tờ pháp lý và sổ đỏ của căn Nhà thổ cư

Một điều quan trọng nữa trong mua bán Đất Đai đó chính là những giấy tờ pháp lý liên quan. Bạn nên chú trọng vào vấn đề này để mua được nhà giá hợp lý, hơn thế nữa trong tương lai, bạn không phải mất thời gian, tiền bạc thêm để đến cơ quan chức năng làm và thương thảo về những thủ tục sang tên, thừa kế hay các vấn đề khác có liên quan đến pháp luật đất đai hiện hành.

Hơn thế nữa, nếu bạn có thể thực hiện thương lượng được với chủ nhà về phần giá cả trên giấy tờ, tất nhiên, nhà bạn đã ưng ý bạn sẽ có được nó với mức giá vô cùng phải chăng. Ví dụ như một ngôi nhà ban đầu chủ nhà chào bán với mức giá 10 tỷ đồng, tuy nhiên trong quá trình rao bán, do gia đình cần tiền gấp  để trả nợ ngân hàng, hoặc một số lý do nào đó mà cần phải bán nhà càng sớm càng tốt, thì khách hàng có nhiều khả năng đàm phán và mua được căn nhà với mức giá chỉ 8 tỷ đồng, đây rõ ràng là 1 giao dịch khá hời nếu so với mức giá chung của thị trường.

Trên đây là những lưu ý đặc biệt quan trọng để bạn có thể mua được cho mình và gia đình một căn dau tu nha mat pho với mức giá hợp lý nhất để thuận tiện công mục đích và công việc của mình. Chúng tôi hi vọng, những thông tin này sẽ giúp bạn trong việc mua nhà trong tương lai.

 

Comment Wall (1 comment)

You need to be a member of 30 Bananas a Day! to add comments!

Join 30 Bananas a Day!

At 8:37am on September 3, 2018, Barbie ann Matthews said…

I can't read it, however I love your pictures they are gorgeous.

 
 
 

About

TheBananaGirl created this Ning Network.

30BaD Search

Latest Activity

OrganicMark posted a status
"Trump Declares National Emergency To Pay For Border Wall #evolution #awakening #peace #truth #love #light #now http://bit.ly/2Gu5rVt"
9 hours ago
chris jones is now a member of 30 Bananas a Day!
17 hours ago
Houdini Steve Owens joined M ♦'s group
Wednesday
Houdini Steve Owens left a comment for Hanyi Zhang
Wednesday
Profile IconHanyi Zhang and Maëwa joined 30 Bananas a Day!
Wednesday
pradtf replied to pradtf's discussion great site with nutritional research information
Sunday
Reese posted a discussion
Feb 8
Olga posted a discussion
Feb 7
VeritasCurat is now a member of 30 Bananas a Day!
Feb 7
Peter Csere posted a video

Amazon Fruit Festival 2020

Be there or eat a pear! Ecuador. January 16-22, 2020. http://www.amazonfruitfestival.com AFF 2019 was a blast. Come to AFF 2020! Tickets on sale now, starting at $475 (prices go up April 1st.)
Feb 5
Manual Pedal posted a video

Surly Ogre Long Term Review

This is a review on my new #SurlyOgre after retiring my #SurlyLongHaulTrucker. I've had this bike for several months now. I updated it with all my parts from...
Feb 5
Profile IconHolly and Olga joined 30 Bananas a Day!
Feb 5
Charlotte Pickering replied to Peter Csere's discussion Terra Frutis in Ecuador is looking for members!
Feb 5
pradtf replied to pradtf's discussion great site with nutritional research information
Feb 5
Forest left a comment for erica
Feb 3
Michael Lanfield posted a discussion
Feb 3

© 2019   Created by TheBananaGirl.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service