30 Bananas a Day!

Donald S. Brazelton
  • Lockport, IL
  • United States
Share on Facebook
Share
  • Blog Posts
  • Discussions
  • Events
  • Groups
  • Featured Photos
  • Photo Albums
  • Videos
 

Donald S. Brazelton's Page

Profile Information

Our community would be delighted to know you better. Please tell us more about yourself and what brought you to 30BaD. Detailed responses will only be accepted (feel free to reapply with more detail if at first not approved as a member). We suggest you pick a name other than your own if you want to maintain anonymity.
fruitarian for 4 years
What is your gender? PLEASE NOTE: To enhance the community experience, profile pics of yourself are *REQUIRED* to gain membership. Membership will be declined otherwise.
male
Please tell us about your dietary inclinations:
I'm high carb raw vegan
Are you Connected?
no single
My favourite books/movies/authors/pastimes are....
dan kennedy
We recommend you purchase Freelee's ebook "Go fruit Yourself!". It is a must-read for newbies to the high carb raw vegan lifestyle.
http://www.30bananasaday.com/freeleesebook
Durianrider & Freelee started this site to bring together high carb, raw vegan and vegan lifestylists' across the Globe! 30bad is a high standard and high performance team! We're here to help you make our team! Let us know what high fruit assistance do you need?
Understanding the program
30bad is a fruit-focused vegan internet community which promotes a high carb fruit based vegan lifestyle free of any animal products. Our forum does not tolerate encouragement of anything contrary to this. Nor do we allow endorsement of non-vegan items or practises which involve the imprisonment, exploitation, abuse or murder of sentient beings. We also require our members to post with proper netiquette. Therefore, please indicate your intention:
I will comply because I like totally agree with all this

Comment Wall

You need to be a member of 30 Bananas a Day! to add comments!

Join 30 Bananas a Day!

  • No comments yet!

Sốc trước hiệu quả của cách hóa giải phong thủy nền nhà vệ sinh cao hơn nền phòng ngủ

Sốc trước hiệu quả của cách hóa giải phong thủy nền nhà vệ sinh cao hơn nền phòng ngủ

Khi xây dựng nhà cửa hay sửa chữa nhà, dù là nhà bạn có điều hay không cng khách hoặc phù ngủ, phòng bếp. Theo phong thủy, nếu xây nền nhà toilet cao hơn nền nhà khác trong nhà sẽ là phạm đại lỵ gây ảnh hưởng gia vận, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của gia chủ và những thành viên trong gia đình, gây hao tài, ảnh hưởng công việc, hạnh phúc của gia chủ.

*** Kinh nghiệm chọn cơ sở hút hầm cầu uy tín: https://plus.google.com/communities/102650741241222945545

Những lý do vì sao nền nhà vệ sinh tuyệt đối không được xây cao hơn nền nhà bếp, nền phòng khách hay nền phù ngủ

Trong thiết kế xây dựng nhà cửa, nền nhà vệ sinh bao giờ cũng được thợ xây dựng thiết kế thấp hơn nền nhà ở những khu vực khác trong nhà, nói về kỹ thuật thì nền nhà toilet còn gọi là sàn âm. Trong thực tế về kiến thức xây dựng thì cốt nền các phòng bằng với cốt đỉnh của dầm, riêng với cốt nền nhà toilet thì bằng cốt đáy dầm cộng với chiều dày của sản khu toilet. Giả sử dầm có chiều cao 30 cm thì sàn nhà vệ sinh cần thấp hơn sàn nhà các khu vực khác trong nhà khoảng 20 cm. Nhưng, thực tế do nhà tắm thường được lắp nhiều ống kỹ thuật nên bắt buộc cần nâng lên khoảng 15 cm và điều cần đảm bảo đó là sau khi hoàn thiện thì nền nhà vệ sinh cần thấp hơn nền nhà các khu vực khác ít nhất 5 cm. Đó là tiêu chuẩn thiết kế đúng theo phong thủy nên bạn cần đảm bảo điều đó khi xây dựng hoặc sửa chữa nhà cửa.

Nhiều trường hợp do không làm sàn âm trong trường hợp gia chủ không đúc sàn âm mà dùng luôn sàn chính để làm phòng tắm thì lúc này sẽ phát sinh tình trạng nền nhà toilet cao hơn nền các phòng khác do nền toilet lúc này phải lắp nhiều ống kỹ thuật khiến nền toilet vô tình bị đẩy lên cao. Thiết kế như vậy là sai hoàn toàn gây nhiều ảnh hưởng trong quá trình sử dụng nhà tắm và dễ làm đất nền bị thấm, luôn bị tình trạng ẩm ướt và hoàn toàn không tốt cho phong thủy.

Để thiết kế hợp phong thủy thì các chuyên gia trong xây dựng thường khuyên nên làm sàn nhà vệ sinh âm xuống 10 cm so với nền sàn nhà các khu vực khác trong nhà. Cách làm này sẽ dễ cán nền và đảm bảo duy trì độ dốc cho toilet tránh hiện tượng tích tụ nước trong nhà vệ sinh, giúp ống đi âm trần dưới sẽ dễ dàng và cũng thuận tiện khi cần sữa chữa.

*** Tìm hiểu dịch vụ Rút hầm cầu giá rẻ Quận 12

Gợi ý hướng khắc phục tình trạng nền nhà vệ sinh cao hơn nền các khu vực khác trong nhà

Nếu nhà bạn không phải nhà chung cư, thì việc sửa chữa, nâng nền là điều có thể thực hiện được (dĩ nhiên sẽ phát sinh chi phí nâng nền). Nhưng nếu nhà bạn là chung cư thì chúng ta không thể hạ thấp nền toilet cũng không thể nâng cao nền các khu vực khác trong nhà.

Biện pháp khắc phục tình trạng nền nhà toilet cao hơn nền phòng ngủ, phòng khách hay nhà bếp đó là bạn cần xây một cái gờ cao hơn nền nhà khoảng 5 cm nhằm chặn dòng nước trào ngược ra.

Cần treo thêm một cái gương bát quái soi phía ngoài cửa toilet. Về cách treo, bạn cần treo phía trên cửa ra vào toilet, cần treo hơi chếch xuống, chú ý không áp tường chiếu vào khu vực toilet, phía trên chiếc gương này bạn có thể đặt một cái đèn màu vàng hắt vào gương. Cách làm này sẽ giúp hóa giải cái xấu và hạn chế được ác xạ hiệu quả và cũng có tác dụng làm đẹp cho cửa ra vào toilet.

*** Kinh nghiệm chọn lựa đơn vị Rut ham cau gia re TPHCM

*** Mách nhỏ cho bạn: Trong quá trình sử dụng công trình phụ, nếu xảy ra tình trạng nghẹt, tắc nghẽn hay nước và chất thải thoát quá chậm thì Khách hàng hãy liên lạc ngay với Công Ty Hút Hầm Cầu Phú Lộc. Lúc này, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Rút hầm cầu, Thông cống nghẹt của Phú Lộc sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách hàng trong quá trình xử lý sơ qua tình trạng cống nhà vệ sinh tại nhà Quý Khách. Nếu sau khi tự mình Khách hàng thực hiện xử lý mà tình trạng nghẹt bồn cầu vẫn chưa được giải quyết triệt để, Phú Lộc sẽ cho chuyên viên giàu kinh nghiệm xuống tận nhà Khách hàng để hỗ trợ Khách hàng xử lý vấn đề nghẹt hầm cầu với những thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo nhanh nhất, có cam kết bảo hành khi thi công.

Thông tin Công ty Hút Hầm Cầu Phú Lộc

+ Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

+ Hotline: 0932.171.262.

 
 
 

About

TheBananaGirl created this Ning Network.

30BaD Search

Latest Activity

pradtf replied to pradtf's discussion great site with nutritional research information
17 hours ago
Charlie posted a discussion
Sunday
Charlie replied to Meghann's discussion One Year Vegan! (before/after photos)
Sunday
Houdini Steve Owens replied to Dezi's discussion Send me your BANANAS!!
Saturday
Houdini Steve Owens replied to Dezi's discussion Send me your BANANAS!!
Saturday
Houdini Steve Owens commented on Dezi's photo
Saturday
Houdini Steve Owens replied to Dezi's discussion A naked thing a day in the group Nudists & Naturists
Saturday
Houdini Steve Owens replied to Pasteldreamrosefruitgirl's discussion Real life 811 partners?
Saturday
Houdini Steve Owens replied to Helle Norgaard Lykkebo's discussion Numbness in vagina because of Cobber-IUD/cobber-toxicity in the group Tomboy's Sexuality & Sexual Health for Rawfoodies!
Saturday
Pasteldreamrosefruitgirl left a comment for I'm 100% RAW:) and frugivore.
Saturday
Peter Csere posted a video

Amazonian Fruit Festival

A new kind of fruit festival! Hosted at Terra Frutis, a permaculture raw vegan community in beautiful southeast Ecuador.
Saturday
Ben Trovato posted a video

What I’ve Learned Diabetes Debunked

What I’ve Learned Diabetes Debunked - Can You Reverse Diabetes on Ketogenic Diet? What I've Learned Debunked on Sugar & What I’ve Learned Diabetes Series Exa...
Saturday
Profile IconAlexandria, Shaina and william joined 30 Bananas a Day!
Saturday
Jacob William posted a status
Friday
Jacob William posted a status
Friday
Jacob William posted a status
Friday

© 2018   Created by TheBananaGirl.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service